Kích thước bình gas công nghiệp hiện nay ra sao ?

Print

Tùy vào khối lượng khác nhau thì kích thước bình gas cũng khác nhau. Trên thị trường hiện nay cụ thể là có hai loại chính: 45kg và 48kg. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng được kể đến như sau:

Loại bình gas công nghiệp 45kg

Kích thước bình gas công nghiệp loại 45kg có vỏ bình nặng khoảng 37-40kg và lượng gas bên trong phải đạt khoảng 45kg, có thể có chênh lệch khoảng 200gr. Lượng gas trong bình bao gồm khí propan và khi butan. Về thể tích, lượng gas chứa được trong bình phải đạt là 99 lít, chênh lệch 0,1 lít. Với loại bình gas 45kg này thì chiều cao của bình phải là 1220 mm và độ dày khoảng 2,8 mm.

Bình gas công nghiệp 45kg

Với loại bình ga công nghiệp 45kg thường được sử dụng trong các nhà hàng, hay các bếp ăn tập thể có quy mô nhỏ và vừa.

kich thuoc binh gas cong nghiep hien nay

Loại bình ga công nghiệp 48kg

Bình ga công nghiệp 48kg thường được sử dụng trong khu bếp của các tòa nhà, các khách sạn, nhà hàng với quy mô lớn hơn. Chính vì vậy, các kích thước bình gas công nghiệp loại 48kg đòi hỏi yêu cầu cao hơn.

Về chất liệu, loại bình gas 48kg cũng được đảm bảo bắt buộc phải làm từ loại thép nhập khẩu từ Nhật Bản. Về các thông số áp suất thiết kế hay áp suất kiểm tra thủy lực, loại bình gas 48kg có mức yêu cầu cao hơn so với loại bình gas 45kg. Và cuối cùng về kích thước bình gas công nghiệp loại 48kg phải có đường kính bình là 374mm. Về cân nặng, tổng trọng lượng của bình phải đạt ở mức 82kg trở lên.

Bình gas công nghiệp do công ty gas công nghiệp Hà Nội cung cấp

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều đơn vị buôn bán làm giả bình gas công nghiệp, lượng gas trong bình không đủ hoặc bình không đủ đảm bảo an toàn. Tuy nhiên khi đến với công ty gas công nghiệp Hà Nội khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Tất cả các kích thước bình gas công nghiệp do công ty gas công nghiệp Hà Nội cung cấp hoàn toàn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quy định.

TIN LIÊN QUAN

 - Phương pháp rèn cho bé tự ngủ [ HIỆU QUẢ 99% ]

 - Cách dạy con trai bướng bỉnh [ HIỆU QUẢ ]