Sinh trắc vân tay - sự thật đáng sợ từ bên trong

Print

Những quan niệm từ trước đến này được các đơn vị làm dịch vụ sinh trắc vân tay thổi phồng hay làm quá lên cho rằng nếu bạn làm sinh trắc vân tay con bạn sẽ chắc chắn trở thành thiên tài. Đó là những quan niệm sai làm mà các quý phụ huynh không nên nghe, thông tin lúc nào cũng có 2 chiều, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về sinh trắc vân tay.

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ BÓI TOÁN ?

Nhiều người có quan niệm sinh trắc vân tay là một hình thức bói toán, không có cơ sở khoa học. Và sinh trắc vân tay dựa trên hình ảnh, đặc điểm của bàn tay nên khiến mọi người nghĩ không khác gì cách xem chỉ tay đoán vận mệnh trong bói toán. Tuy nhiên ý nghĩ đó hoàn toàn sai lầm vì theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì giữa dấu vân tay có mỗi liên hệ 1 - 1 với bộ não, bên cạnh đó các bạn cũng có thể hiểu thêm nếu như chỉ tay thay đổi thì dấu vân tay hoàn toàn không thay đổi kể từ khi bạn hình thành trong bào thai cho đến khi bạn không còn tồn tại.

su that ve sinh trac van tay

SINH TRẮC VÂN TAY CHỈ ĐỂ NHẬN DIỆN TỪNG CÁ NHÂN

Việc lấy dấu vân tay chỉ thuộc thẩm quyền của ngành công an trong việc xác định tội phạm, phục vụ mục đích an ninh, nhận diện cá nhân ( khi bạn đi làm chứng minh nhân dân ). Nếu làm sinh trắc vân tay ở các công ty dịch vụ thì dấu vân tay không được bảo mật, sử dụng cho mục đích xấu.

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ THIẾU CƠ SƠ KHOA HỌC

Chưa có tài liệu uy tín nào được công bố liên quan mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ nên sinh trắc vân tay không có cơ sở khoa học. Nhiều người còn cho rằng dấu vân tay không di truyền.

Làm sinh trắc vân tay để ép buộc con theo ý muốn của mình

Có nhiều bậc phụ huynh đặt câu hỏi “trẻ còn nhỏ mà đã định hướng như vậy không khác gì việc ép buộc trẻ đi theo con đường mà cha mẹ đã vạch ra hay không ?”

su that sinh trac van tay 2

TUY NHIÊN, SỰ THẬT BẠN CẦN HIỂU VỀ SINH TRẮC VÂN TAY ?

Trên thực tế, nghành sinh trắc vân tay được nghiên cứu và công nhận từ những năm đầu thế kỷ XIX. Các nhà khoa học đã lần lượt nghiên cứu và đưa ra kết luận về mối tương quan giữa dấu vân tay với não bộ. Ngày nay, sinh trắc vân tay đã trở thành một ngành khoa học phổ biến ở châu Âu, châu Á và được áp dụng tại Việt Nam từ khoảng năm 2010 và đang là xu hướng dạy con của các gia đình khá giả đặc biệt là các gia đình có con học trường quốc tế hay xu hướng tiền bộ, hiện đại.

Sinh Trắc Vân Tay Đa Trí Thông Minh là công nghệ khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay, nhằm xác định những tiềm năng bẩm sinh, thế mạnh độc đáo của mỗi người.

Sự phát triển nhận thức và thành công của mỗi người phải dựa vào 4 yếu tố:

Một đứa trẻ được coi là “thiên tài” có đến 99% là do rèn luyện. Điều đặc biệt của việc làm sinh trắc vân tay ở trẻ là chúng sẽ giúp các bậc cha mẹ biết nên rèn luyện cho con cái gì, như thế nào để phù hợp nhất.

Để trẻ phát triển tự nhiên là tốt nhất nhưng trẻ còn quá nhỏ để nhận thức đúng/sai những việc mình làm. Chẳng hạn, trẻ chỉ thích ăn một vài món ăn, không thích ngủ trưa, vừa học vừa nghịch ngợm, trẻ ghiền coi tivi, điện thoại, … Đều này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe và tính cách của trẻ.

Thông qua bản báo cáo phân tích sinh trắc vân tay để cha mẹ thấu hiểu tính cách của con, giúp tương tác với con tốt hơn. Quan trọng là chúng ta đang tạo điều kiện để con phát triển bản thân theo đúng sở thích của con nên không được coi là ép buộc. Ngược lại, trẻ sẽ cảm thấy thích thú khi được làm những điều mình thích.

13 LY DO

Sinh trắc vân tay càng không phải là một hình thức bói toán vì: Sinh trắc vân tay chỉ giúp ĐỊNH HƯỚNG nghề nghiệp dựa trên tính cách và năng khiếu của mỗi cá nhân chứ không khẳng định bạn sẽ làm gì ở tương lai, sẽ trở thành ai, người như thế nào? giàu hay nghèo?

Sự thật về sinh trắc vân tay là phương pháp khoa học giúp tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, năng khiếu bẩm sinh của mỗi người để từ đó có những phương pháp giáo dục, định hướng phù hợp. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này lại phụ thuộc rất nhiều vào các công ty dịch vụ. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn đơn vị tư vấn, cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay có “TÂM VÀ TÍN” nhất.


LIÊN HỆ LÀM SINH TRẮC VÂN TAY THÌ LIÊN HỆ Ở ĐÂU ?

Gọi ngay: 0941.199.579 - 0985.554.139 

Địa chỉ: 178 Nguyễn Văn Tiết, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DANG KY LAM SINH TRAC VAN TAY