vizh-CNenjako

DANG KY LAM SINH TRAC VAN TAY

Tôi thích nghề gì ? câu hỏi của 98% học sinh, sinh viên hiện nay

Việc lựa chọn nghề nghiệp luôn là cả một vấn đề đối với giới trẻ hiện nay. Theo thống kê chỉ khoảng đâu đó 10% sinh viên theo học đúng nghành và 5% là làm đúng nghề mà mình học. Dưới đây là chia sẻ của một bạn sinh viên về những việc bạn ấy đã đang và sẽ làm.

Nhưng trước tiên các bạn hãy suy ngẫm lại bản thân mình xem, năm nay các bạn bao nhiêu tuổi, bạn có biết được sở trường của mình là gì, điểm yếu của mình là gì chưa hay còn mơ hồ ở đâu đó. Liệu bạn có biết trong con người tiềm ẩn của bạn có khả năng gì vượt trội và phương pháp để phát triển nó chưa ?

Kèm theo một câu hỏi nữa: liệu bạn theo học, rồi sao này bạn có hạnh phúc với cái nghành mà bạn học, hạnh phúc và đủ đam mê với nghề mà bạn làm để kiếm tiền không ? Chắc chăn là không, cam đoan 95% trà lời là: CHÚNG EM KHÔNG BIẾT, CÓ CÁCH NÀO KHÔNG Ạ ?

chon nghe gi

Câu hỏi của các bạn sẽ ở đoạn cuối của bài này, và chịu khó đọc hết những chia sẻ bổ ích của một bạn sinh viên của một trường đại học danh tiếng của Việt Nam ngay sau đây nhé.

1) Hiện tại là một nhân viên ” phân tích thị trường” truyền hình: các chương trình trên tivi , phim nào hay, kênh nào nhiều người xem tui đều có thể biết.

Tôi ghét những con số và làm toán nhưng đúng là ghét của nào trời cho của nấy. Công việc này rèn luyện cho bạn một khối đầu óc logic và nhanh nhậy để nắm bắt thói quen những khán giả truyền hình từ đó bạn mới có thể lập lên những kế hoạch marketing cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo.

2) Bán hàng online: Là công việc mà giờ ai cũng làm, tui mua hàng ở bển rùi bán tại Việt Nam. Cách làm việc của tôi là giao dịch trực tiếp với các ngân hàng , công ty bên Mỹ nêú cần . Từ hồi bắt đầu làm công việc này đến nay , trình nghe nói tiếng anh của tui lên phần phật.Công việc này giúp bạn có một kĩ năng giao tiếp với tất cả các thể loại người trong xã hôị, giúp bạn biết thêm nhiều con đường, ngõ ngách mới khi đi ship hàng, giúp bạn đếm tiền và tính nhẩm nhanh hơn, giúp bạn có đức tính ” sòng phẳng” hơn trong quan hệ tiền nong. Và hơn nữa bạn có thêm rất nhiều kiến thức về mặt hàng mình bán. Tôi thích công việc này vì tui có nhiều bạn mới, được mua sắm thỏa thích .

3) Culi cho các nghệ sĩ: Dịch ra từ “artist’ personal assistant” đây là một trải nghiệm khi tôi thực tập tại một công ty truyền thông tại Bắc Kinh. Họ tổ chức những sự kiện âm nhạc lớn tại sân vận động và tôi là người có nhiệm vụ chạy lăng xăng phục vụ các nghệ sĩ đến từ Mỹ. Ví dụ như Akon hay Usher , mỗi lần sang biểu diễn họ mang theo từ 15-30++ người , tôi phải là người dẫn đoàn đi ăn, shopping , đi ngắm cảnh trước đêm diễn. Và trong đêm diễn tôi chạy khắp sân vận động đón khách VIP của sếp, lấy đồ hay làm theo yêu cầu của nghệ sĩ. Tui phải phiên dịch tiếng Anh – Trung cho 2 bên kĩ thuật ánh sáng , âm thanh của Trung Mỹ, tui phải nói chuyện với security của Akon để cho bên nghệ sĩ TQ có thể tiến lại gần hơn lúc anh hát. Bạn có thể tưởng tượng được không, tôi là cô gái Việt Nam và là người nước ngoài duy nhất trong công ty làm những việc kết nối này.

Tuy có vất vả về mặt thể xác và đôi khi là tinh thần khi gặp phải những nghệ sĩ sang choảnh nhưng chắc đây là trải nghiệm đáng nhớ nhất của đời tôi. Công việc yêu cầu bạn phải nhanh nhậy trong giao tiếp, tiếng nước ngoài tốt, hấp thụ văn hóa mới một cách nhanh tróng, có khối kiến thức xã hội toàn cầu và có tính hài hước.

4) Tổ chức sự kiện : Điều đầu tiên bạn phải quen biết rộng, một lần nữa giao tiếp tốt. Việc của tôi là chuẩn bị cho các sự kiện : mua vật liệu, thuê âm thanh ánh sáng, thuê VJ, DJ…Tôi được giao trách nhiệm tổ chức một cuộc thi hát nhỏ tại một khách sạn 5 sao vào mỗi tuần. Tôi phải tìm kiếm trên mạng những người có thể hát và muốn hát . Tôi phải tìm cách đưa họ tới hát tại chương trình của tôi mà không phải trả một đồng nào. Lúc đó mới thấy có chút khả năng hát hò mới có ích làm sao , họ tự đến với tôi, đánh đàn cho tôi hát và trở thành bạn tốt của tôi. Công việc cần có tính bao quát, tỉ mẩn, cẩn thận khéo tay và tui thì có ít những đức tính đấy.

5) Bán quần áo Quảng Châu: Đây là công việc kinh doanh đầu tiên của tôi, và đương nhiên là lỗ vốn. Tôi tự một mình đi tầu đêm xuống Quảng Châu để lấy hàng, lấy xong lại ship về Việt Nam . Từ BK xuống Quảng Châu xa hơn là từ Hà Nội lên nên đương nhiên lỗ chổng vó. Tôi tự mầy mò vào chợ lấy hàng, người người đi lại , xe hàng kéo qua kéo lại nườm nượp, ngón út của tôi bị dẫm đen xì, lúc đó mới hiểu sao cái nghiệp buôn bán nó lại khổ đến khốn nạn như thế này. Công việc yêu cầu tính chịu thương chịu khó, có gu thời trang , khôn khéo và tôi thì đek có những đức tính đó.

6) Ca sĩ – có thể sắp : Làm ca sĩ không dễ tí nào. Người thường cứ nghĩ ” Sướng thế” này nọ nhưng nghề ca sĩ yêu cầu bạn phải có bộ nhớ tốt ( học lời bài hát, học bước nhẩy) , bạn luôn phải make up để giữ hình ảnh mặc dù da bạn đầy mụn, bạn luôn phải ăn mặc đúng mốt mặc dù bạn đã già khọm, bạn phải luyện thanh từ sáng đến trưa, nhảy từ trưa đến tối , đói dã man mà vẫn phải ăn ít để giữ dáng. Chưa kể truyền thông thì luôn tung tin đồn nhảm về bạn. Bạn sẽ gặp nhiều áp lực từ thể xác tới tinh thần. Và điều khó khăn nhất là bạn phải hát 100 lần 1 bài hát và lần nào cũng phải có cảm xúc .

7) Nhân viên môi giới thuê nhà: Bạn tôi giầu nhưng không có thời gian kiếm nhà thuê, họ thuê tôi tìm , và điều sướng nhất đối với tôi là được tiêu tiền của người khác. Tôi tìm trên báo mạng, baó giấy và làm việc với mọi dịch vụ cho thuê nhà, kinh nghiệm là ảnh nhà cho thuê bao giờ cũng ảo hơn so với nhà thật. Bạn cần phải xét về chế độ đóng tiền thuê nhà : 3 tháng, 6 tháng, hay 1 năm, đặt cọc bao nhiêu, môi trường sống ntn, nguồn nước, có tiện đi lại không, nhà có đồ nội thất hay không có. Và thuê nhà từ chính chủ bao h cũng rẻ hơn qua dịch vụ. Cần có một niềm vui thú về nhà cửa, cần tinh khôn trong việc mặc cả , kiến thức xã hội rộng.

8) Dân du lịch: Tôi thích đi du lịch và tìm hiểu nền văn hóa mới nhưng tôi cũng chả phải sảnh sỏi như mấy người đi phượt hay mấy người làm chương trình du lịch trên ti vi. Nhung tôi hy vọng sẽ được làm gì đó liên quan tới du lịch có thể làm cò visa , bán vé máy bay, đặt khách sạn chẳng hạn ?

9) Nhà ” viết” : Tôi thích viết, nhưng để viết một cuốn sách tự chuyện chắc tôi phải làm nhiều điêù điên rồ hơn nữa. Có người viết status trên fb rất giỏi nhưng đến khi ra sachs lại nhạt toẹt. Công việc này cần phải có cảm xúc, trải nghiệm, cá tính .

10) Nhân viên IT: Tôi ghét công việc này, tuy vậy thời sinh viên đây là công việc kiếm cơm nhiều nhất của tôi , họ chỉ yêu cầu biết tiếng Việt và tiếng Anh để dịch các từ ngữ trong phần mềm một cách hợp lý, cũng chính từ công việc này tôi học được từ “Localization ” với tất cả các ý nghĩa của nó. Bạn ngồi 8 tiếng tại văn phòng, rà soát những lỗi ngữ pháp , chính tả và sửa nó đúng hơn. Ai muốn làm nghề này cần có tính tỉ mẩn thứ mà tôi không có .

11) Suýt làm tiếp viên hàng không của Hainan airline : Một lần nữa một công việc kiếm bội tiền mà còn được đi du lịch , ai chả thích. Tôi đã vượt qua 2 vòng phỏng vấn tiếng Anh và mặt hình thức. Nhưng đến lúc kiểm tra chiều cao thì còn 2cm nữa mới chạm tới vạch họ yêu cầu, lúc đó tôi ước gì móng tay tôi dài 10 cm . Ngày phỏng vấn hôm đó chắc là ngày buồn nhất trong đời tôi khi phải thất vọng với chiều cao của mình – thứ mà mình ko thể thay đổi.

12) Suýt làm nhân viên sale ks Movenpik : Trúng qua 3 đợt phỏng vấn, tự hào khủng khiếp nhưng vì cần tốt nghiệp cao học nên ko được đi làm. Về sau tôi mới hiểu nhiệm vụ sale là nv khó khăn nhất và chả ai muốn nhận . Bạn phải chạy lăng xăng, tìm khách hàng mới, quản lý chăm sóc khách hàng cũ, kí kết với các công ty du lịch, đại sứ quán.

Ở thời điểm hiện tại thì có rất nhiều phương pháp để phát triển bản thân, tuy nhiên có một phương pháp phân tích mà 95% các bạn học sinh may mắn được biết đến và áp dụng hiệu quả của phương pháp này đạt tỉ suất 98% thành công và những bạn áp dụng nó có những thay đổi rõ rệt.

Phương pháp này gọi là phương pháp phân tích sinh trắc dấu vân tay. Đây là phương pháp khoa học dùng để nhận biết tính cách, tư duy, điểm mạnh, điểm yếu và rất nhiều yếu tố bẩm sinh của bản thân để căn cứ vào đó mà phát triển trẻ em một cách tối ưu và toàn diện nhất.

Về phương pháp sinh trắc vân tay các bạn có thể xem tại >>> SINH TRẮC DẤU VÂN TAY LÀ GÌ ?

Đọc đến đây tôi nghĩ các bạn sẽ nghĩ, làm gì có phương pháp nào mà hay vậy ? Nhấn mạnh nhé: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TRẢ CHO BẠN MỌI CHI PHÍ NẾU NÓ KHÔNG HIỆU QUẢ .

Nếu bạn đã đọc bài viết tìm hiểu về sinh trắc vân tay rồi, và cần một đơn vị tư vấn để hiểu sâu hơn về phương pháp này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ.

Gọi ngay cho chúng tôi thông qua điện thoại: 0941 199 579 hoặc 0985 554 139

Địa chỉ: 178 Nguyễn Văn Tiết, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DANG KY LAM SINH TRAC VAN TAY

BANG GIA SINH TRAC VAN TAY

TIN TỨC NỔI BẬT

Laptop cũ Bình Dương mua bán laptop cũ uy tín chất lượng

Laptop cũ Bình Dương mua bán laptop cũ uy tín chất lượng

Xu hướng học online ngày càng nhiều do tình hình…
Bánh đậu xanh Hải Dương - Đặc sản dân tộc Việt

Bánh đậu xanh Hải Dương - Đặc sản dân tộc Việt

Bánh đậu xanh là một loại bánh được xem là đặc…
Suất ăn miễn phí của Vietnam Airlines và quy định cần biết

Suất ăn miễn phí của Vietnam Airlines và quy định cần biết

Suất ăn miễn phí của Vietnam Airlines trên máy bay được…
Top 10 các công ty suất ăn công nghiệp ở Hà Nội

Top 10 các công ty suất ăn công nghiệp ở Hà Nội

Suất ăn công nghiệp ở Hà Nội đang phát triển…
Mua nhà trên trục đường chính: Nên hay không nên?

Mua nhà trên trục đường chính: Nên hay không nên?

Có rất nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm cần…
Những cách đầu tư vào bất động sản để tạo ra thu nhập

Những cách đầu tư vào bất động sản để tạo ra thu nhập

CafeLand - Sở hữu một căn nhà có thể là…
NẾU CĂN HỘ SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA - CÓ NÊN MUA KHÔNG ?

NẾU CĂN HỘ SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA - CÓ NÊN MUA KHÔNG ?

Vị trí của các dự án là yếu tố đầu…
Kích thước bình gas công nghiệp hiện nay ra sao ?

Kích thước bình gas công nghiệp hiện nay ra sao ?

Tùy vào khối lượng khác nhau thì kích thước bình…
Quy trình lắp đặt hệ thống gas công nghiệp tiêu chuẩn

Quy trình lắp đặt hệ thống gas công nghiệp tiêu chuẩn

Một số đơn vị lắp đặt hệ thống gas công nghiệp LPG…
Công ty lắp đặt hệ thống gas công nghiệp uy tín

Công ty lắp đặt hệ thống gas công nghiệp uy tín

Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp luôn đòi hỏi thiết…
Phương pháp nhìn hình siêu âm để biết con trai hay con gái

Phương pháp nhìn hình siêu âm để biết con trai hay con gái

Câu hỏi: Nhìn hình siêu âm làm sao biết trai hay…
Diện tích rừng phòng hộ Cần Giờ

Diện tích rừng phòng hộ Cần Giờ

Diện tích rừng phòng hộ Cần Giờ: Tổng diện tích…
Tìm việc làm buổi tối tại Thủ Dầu Một

Tìm việc làm buổi tối tại Thủ Dầu Một

Các bạn sinh viên thường tìm việc làm buổi tối…
Trẻ bị trớ nhiều lần trong ngày phải làm sao ?

Trẻ bị trớ nhiều lần trong ngày phải làm sao ?

Theo nghiên cứu của các cơ sở y tế chuyên…
Người có 10 vân tay chủng đại bàng

Người có 10 vân tay chủng đại bàng

Vân tay đại bàng là một chủng vân tay về cơ…

ĐĂNG KÝ NGAY

HOP TAC QUANG CAO

HOP TAC QUANG CAO

SINH TRẮC VÂN TAY

Làm sinh trắc vân tay ở Phú Giáo - 0941.199.579

Làm sinh trắc vân tay ở Phú Giáo - 0941.199.579

Dịch vụ sinh trắc vân tay ở Phú Giáo luôn…
Làm sinh trắc vân tay ở Bến Cát - 0941.199.579

Làm sinh trắc vân tay ở Bến Cát - 0941.199.579

Dĩ An là một khu vực giáp rảnh Hồ Chính…
Làm sinh trắc vân tay ở Dĩ An - 0941.199.579

Làm sinh trắc vân tay ở Dĩ An - 0941.199.579

Dĩ An là một khu vực giáp rảnh Hồ Chính…
Làm sinh trắc vân tay ở Thuận An - 0941.199.579

Làm sinh trắc vân tay ở Thuận An - 0941.199.579

Nhu cầu làm sinh trắc vân tay ở Thuận An…
Làm sinh trắc vân tay ở Thủ Dầu Một - 0941.199.579

Làm sinh trắc vân tay ở Thủ Dầu Một - 0941.199.579

Bạn đang có nhu cầu làm sinh trắc vân tay…

THÔNG TIN

Dịch vụ Làm Sinh Trắc Vân Tây dành cho mọi lưa tuổi Bình Dương.

Với dịch vụ Làm Sinh Trắc Vân Tay bạn có thể giáo dục con cái, thay đổi bản thân trở nên hoàn thiện hơn.

Khách hàng:

 - Bạn đang cần khai báo thuế hãy sử dụng Chữ Ký Số VNPT.

 - Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp LPG cho nhà hàng của bạn.

 - Mua bánh đậu xanh Ấn Vàng để làm quà.

 

LIÊN HỆ

Đc: 178 Nguyễn Văn Tiết, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Sđt: 0941.199.579 - 0985.554.139

Mail: ad.sinhtracvantay@gmail.com

Web: lamsinhtracvantay.net

© 2020 SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 08.4858.3579
Chat Facebook
Gọi điện ngay