5
(22)

Sinh trắc vân tay có chính xác không ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đã chau mày và hỏi câu hỏi trên khi họ nghe nói đến Sinh Trắc Vân Tay có thể giúp họ biết rõ được điểm mạnh, điểm yếu, tố chất, năng khiếu cũng như định hướng nghề nghiệp phù hợp cho con hay cho bản thân.

Sinh trắc vân tay có chính xác ?

Nhưng sự thật đúng là như vậy: Khoa học đã chứng minh từ tuần 13 -19 của thai kỳ não bộ hình thành cùng lúc đó vân tay hình thành và có liên kết mật thiết với não bộ nên khi phân tích dấu vân tay sẽ biết được chỉ số của não bộ, sự phân bố của các tế bào não và phân bổ các chức năng thông minh khác nhau ở mỗi người, từ đó đưa ra định hướng phát triển dựa trên những tiềm năng bẩm sinh đó.

sinh trắc vân tay có chính xác không

Sinh trắc vân tay giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về tính cách thiên bẩm và cách thức tiếp nhận thông tin của con mình (VAK) để từ đó có phương pháp giáo dục phù hợp với từng cá nhân, khắc sâu thói quen học tập tốt cho con từ khi còn nhỏ, giúp tăng khả năng học tập hiệu quả. Sinh trắc vân tay cũng giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn về việc phát triển trí thông minh đa dạng và khám phá tiềm năng của con, phát hiện những điểm yếu của trẻ để giúp các con phát triển một cách toàn diện.

Bạn nên xem: Bình Dương đơn vị nào làm sinh trắc vân tay tốt nhất

Và xin nhấn mạnh với các bố mẹ rằng, mục đích của test vân tay là để giúp bố mẹ hiểu được đầy đủ và tôn trọng sự khác biệt của mỗi đứa trẻ. Từ đó, bố mẹ có cơ sở để mỗi con có thể tự trang bị cho mình một phương pháp học tập phù hợp. Còn yếu tố quan trọng quyết định trí thông minh của trẻ là “sự kết nối các mạng thần kinh của các tế bào não”, mà điều đó thì không phải do bẩm sinh hay do số phận, mà phần lớn được quyết định bởi sự rèn luyện, bởi các yếu tố kích thích từ môi trường và giáo dục sớm.

Có 4 yếu tố lớn để quyết định thành công của 1 con người

  • Bẩm sinh di truyền
  • Môi trường
  • Giáo dục
  • Sự nỗ lực của cá nhân đó

sinh trắc vân tay có chính xác không sẽ giúp bố mẹ yếu tố đầu tiên đó là bẩm sinh di truyền, cho biết con có gì và đang ở đâu, từ đó có cơ sở để định hướng. Còn thành công hay không còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Các mẹ đừng hiểu sai lệch về Sinh Trắc Vân Tay có thể giúp bạn, con bạn thành công, trở thành thiên tài chỉ với vài triệu đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 22

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *