0
(0)

Trong nghành khoa học sinh trắc vân tay, dấu vân tay của con người được chia thành 3 nhóm chính đó là chủng vân tay Whorl, chủng vân tay Arch, chủng vân tay Loop. Trải qua một thời gian dài là hơn 200 năm và qua hàng ngàn công trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh được sự liên hệ mật thiết giữa dấu vân tay và cấu trúc của não bộ.

Bên cạnh đó thông qua việc phân tích sinh trắc vân tay con người có thể khám phá ra được tiềm năng bẩm sinh và bí ẩn của mình.

Trong 3 nhóm vân tay chính đó có những chủng vân tay rất đặc biệt và chiếm một tỷ lệ rất thấp trên % dân số thế giới. Dưới đây, mời bạn cùng Sinh trắc học dấu vân tay Bình Dương tìm hiểu về Các chủng vân tay đặc biệt của con người nhé.

Chủng vân tay Arch: có vân tay hình sóng từng lớp lên nhau thành một ngọn núi, trong chủng Arch lại có 2 chủng con là:

Chủng vân tay AS (Simple arch): Núi thuần
Một trong Các chủng vân tay đặc biệt đầu tiên mà chúng tôi muốn cùng bạn tìm hiểu đó chính là chủng AS. Đây là mẫu vân tay hiếm, chỉ chiếm khoảng 4% dân số trên thế giới này. Chủng vân tay này sở hữu những đặc điểm sau:

Những người sở hữu chủng vân tay AS thường có tiềm năng lớn trong học tập, khả năng hấp thu kiến thức gần như vô hạn. Cách học tập của chủng vân tay này rất tuyệt vời. Họ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả với phương pháp chậm rãi và kiên trì.

– Kiến thức của những cá nhân này được đánh giá từ 0 — vô cùng. Nếu nỗ lực và phát triển một cách đúng hướng thì sẽ dễ dàng phát huy hiệu quả tối ưu.

– Xuất phát điểm của người mang chủng vân tay AS thường thấp hơn so với những cá nhân khác nên luôn đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì cao hơn.

– Họ là những người thường hoạt động theo phong cách chậm mà chắc, phấn đấu cho những mục tiêu cơ bản và an toàn.

– Họ cũng là những người thích đặt ra nhiều câu hỏi để có thể tìm hiểu kỹ lưỡng mọi vấn đề. Vì thế , để thuyết phục chủng vân tay này, bạn cần đưa ra những chứng cứ cụ thể và logic.

– Người mang chủng vân tay này được ví như những con ong chăm chỉ, làm việc theo nguyên tắc và rất có hệ thống.

– AS thích sống và làm việc độc lập và có xu hướng che giấu cảm xúc, có thói quen phòng thủ, yêu thích sự an toàn.

Chủng vân tay AT (Arch Tended) – Núi đứng
Chủng vân tay tiếp theo trong Các chủng vân tay đặc biệt đó chính là chủng vân tay TA. Trên thế giới, chỉ có 1% dân số sở hữu chủng vân tay này. Và những người sở hữu chủng vân tay này thường là những người sở hữu trí tuệ tuyệt vời.

– Họ là những cá nhân làm việc rất nghiêm túc, chăm chỉ. Bên cạnh đó, họ còn luôn tuân thủ các quy tắc và quy định, nhiệt huyết trong công việc.

– Người mang chủng avan tay TA rất tỉ mỉ trong từng hoạt động. Họ cũng chỉ đặt niềm tin khi có những chứng cứ cụ thể chắc chắn.

– Họ có khả năng làm rất tốt những việc đòi hỏi sự cẩn thận và chi tiết.

– Đây là những cá nhận rất đặc biệt trong khả năng chi tiết hóa tuyệt vời. Họ coa thể làm việc liên tục hàng giờ vời những việc lặp đi lặp lại một cách máy móc.

– Tuy nhiên, họ lại khá dễ dàng từ bỏ mọi thứ nếu không có sự hỗ trợ, tác động từ những người xung quanh.

– Những tình huống, công việc đột ngột họ thường gặp khó khăn trong việc giải quyết. Mọi thứ họ thường giải quyết bằng những kinh nghiệm đã có.

– Bên cạnh đó, những người này còn hơi nhút nhát trong môi trường mới. Tuy nhiên khi kết bạn thì là một người bạn rất đáng tin.

Chủng RL (Radial Loop) – Nước ngược

Trong các chủng vân tay đặc biệt thì đây là một trong những chủng mạnh mẽ và thông minh. Chủng này cũng chỉ chiếm 5% dân số trên thế giới, đây là chủng con trong chủng loop với những đặc điểm nổi bật như:

– Họ là những cá nhân được đánh giá là thông minh, có khả năng tiếp thu tốt và sáng tạo trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu khả năng tập trung rất tuyệt vời.

– Đây là những cá nhân mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm những điều mới lại và dám theo đuổi những điều khác biệt.

– Nếu bạn sở hữu chủng vân tay ở ngón cái hoặc ngón trỏ thì bạn còn sở hữu khả năng phán đoán tình huống rất tốt.

– Là những người biết cách để giải quyết nhanh chóng các vấn đề trước mắt.

– Họ luôn theo đuổi sự tự do, không thích những thứ ràng buộc.

– Đây còn là những cá nhân rất nhiệt thành. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người yếu thế. Bởi bản tính nghĩa hiệp này mà họ được những người xung quan rất quý mến và tôn trọng.

– Họ sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời khi có cơ hội.

Chủng PE (Peacock Eye)/WP – Mắt công

Chủng vân tay cuối cùng trong Các chủng vân tay đặc biệt là chủng PE. Đây lầ một chủng vân tay đặc biệt và rất hiếm có. Hiện nay, chỉ 0,01% dân số thế giới sở hữu. Những người thuộc chủng vân tay này có đặc điểm:

– Là những cá nhân rất xuất sắc trong việc nhận thức và kỹ năng giao tiếp. Là một chủng mạnh nhất trong các chủng vân tay và sở hữu trí tuệ ấn tượng cũng như cách cư xử khôn ngoan.

– Họ mang những điểm quyến rũ đến kỳ lạ, luôn thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

– Bên cạnh có, họ còn rất giỏi thuyết phục người khác và luôn rất tự hào và tự tôn về bản thân

– Có khả năng đánh giá cao tác phẩm nghệ thuật và cảm nhận cái đẹp.

– Biết kiềm chế hành động của bản thân, luôn thể hiện sự khoan dung với những người khác.

Đây chỉ là một phần đặc điểm rất nhỏ của các chủng vân tay đặc biệt này. Còn rất nhiều điều thú vị khác mà bạn cần quan tâm. Để hiểu rõ hơn mời bạn đến với Sinh trắc học dấu vân tay Bình Dương để nhận được sự tư vấn chi tiết từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *