0
(0)

Các bậc phụ huynh hiện tại đang rất sai lệch ở chỗ làm giáo dục con mình theo sở thích của mình, hoặc xu hướng của thời điểm đó. Mà các anh chị đâu biết được rằng, nếu như mình thích ăn ngọt mà lại bị cho ăn mặn thì cảm giác của mình sẽ ra sao, thậm chí là nếu có cố thì cũng chỉ cố trong sự ép buộc. Vậy liệu phương pháp làm sinh trắc vân tay có giúp được gì ?

Mỗi bé có khả năng với từng lĩnh vực khác nhau. Do đó, để phát triển năng khiếu cho bé, đòi hỏi bạn dành nhiều thời gian và sự quan tâm đến con trong một thời gian dài. Việc cho con theo học các lớp năng khiếu cũng nên được cân nhắc kỹ để tìm hiểu xem bé có đam mê với lĩnh vực đó hay chỉ là ham thích tạm thời. Khi đã xác định rõ ràng, bạn mới có phương pháp khơi dậy đam mê nơi con trẻ.

Bên cạnh đó, khi đã biết được năng khiếu bẩm sinh của con mình, bạn cần bố trí đầu tư cho con học những chương trình phù hợp với năng khiếu để phát triển năng khiếu cho con, nhằm đảm bảo con bạn sẽ phát triển bình thường, đúng với khả năng vượt trội của chúng, tránh trường hợp lệch lạc. Nên để trẻ phát triển tự nhiên và bình thường bởi vì chỉ có yêu thích và đam mê thực sự, bé mới có thể làm tốt nhất có thể. Bạn nên khuyến khích, tạo niềm tin và tạo điều kiện cho con theo đuổi lĩnh vực mà con đam mê, và phù hợp với năng khiếu bẩm sinh của con trẻ.

Một điều rất quan trọng là luôn dành những lời động viên đúng lúc và kịp thời để bé cảm nhận tình cảm cha mẹ dành cho mình. Bạn cũng không nên quá ảo tưởng và tỏ ra thất vọng khi bé không đạt được kết quả như kỳ vọng. Điều đó sẽ khiến bé cảm thấy áp lực, khó hòa nhập. Vì nếu bé được đầu tư đúng với tài năng thiên bẩm thì thành tích đạt được sẽ rất rõ ràng trông thấy với một quãng thời gian cần thiết nhất định để phát triển.

Bới thế sinh trắc vân tay mới được nghiên cứu và được áp dụng rộng rãi để có thể đưa ra những giải pháp nuôi dạy con trẻ đúng theo những gì con đang có. Về cơ bản vân tay và bộ nữa của con người chúng ta được phát triển theo tỉ lệ 1/1. Và các vân ở các đầu ngón tay có một chức năng riêng biệt với nhau và song song với các thùy của não.

Để hiểu cặn kẽ và phát hiện hết các ưu điểm, khả năng bẩm sinh của trẻ nhỏ ở các nước phương tây ngườ ta thường sử dụng phương pháp phân tích vân tay để giáo dục con một cách tốt nhất. Phương pháp này hiện đang du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, và hâu như các trường đào tạo theo phương pháp quốc tế thì cũng khuyến khích các bậc phụ huynh có bài kiểm tra cho con mình để có một phương pháp giáo dục từ nhà trường một cách tốt nhất.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *