5
(68)

Con trẻ luôn có những năng lực tiềm ẩn nhất định ở một phương diện nào đó nhưng trẻ phải có được cơ hội tìm tòi và phát triển trí thông minh của mình. Cha mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra môi trường để cho trẻ phát triển, phải hiểu được tâm lý của con để động viên và khuyến khích con trẻ từ tinh thần đến thể chất.

Khi có con một số bậc cha mẹ thường có xu hướng tìm hiểu các phương pháp nuôi dạy con từ nhiều nguồn khác nhau, số khác thì nuôi dạy con theo bản năng mà họ cho là đúng. Điều quan trọng khi giáo dục trẻ là cha mẹ cần phải hiểu được khả năng của con để tìm cho trẻ môi trường trải nghiệm thiết thực.

Sinh trắc vân tay là một công cụ hữu ích để giúp cha mẹ làm được những điều đó. Dựa vào kết quả của bài báo cáo sinh trắc vân tay các tư vấn viên sẽ cho bạn biết được thế mạnh và điểm yếu của con bạn là gì, tiềm năng bẩm sinh của các bé. Từ đây các cha mẹ sẽ có những phương pháp giáo dục, uốn nắn những điểm yếu trong tính cách của con.

Đồng thời căn cứ vào kênh tiếp nhận thông tin của con cha mẹ sẽ chọn cho con những cách học khoa học. Ví dụ con bạn học chủ yếu qua kênh nhìn bạn nên cho con học chủ yếu qua tranh ảnh, video, sách vở… Còn đối với bé học chủ yếu qua kênh nghe chúng ta sẽ dùng phương pháp như cho con nghe audio, video…

Bên cạnh đó việc xác định được những loại hình thông minh của bé giúp cho cha mẹ có những hướng đi phù hợp cho con trẻ. Chẳng hạn bé có thế mạnh về vận động thì sẽ dễ dàng khi học những môn học liên quan đến thể thao, còn đối với những thế mạnh về âm thanh, ngôn ngữ thì phù hợp với những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật…

Đầu tư đúng hướng, đúng phương pháp để nuôi dạy con là niềm mong mỏi của cha mẹ. Hãy là những ông bố bà mẹ thông minh để mang đến cho con môi trường học tập và sinh hoạt phù hợp.

Đây là một ngành khoa học đã được nghiên cứu thành công và ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Australia, Trung Quốc.

Nếu gia đình bạn đang muốn đầu tư cho con vào những lớp học ngoại khóa thì hãy từ từ cân nhắc, bởi bạn đâu có biết khóa học đó có thật sự phù hợp với con bạn hay không?

Dịch vụ sinh trắc vân tay của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn rút ngắn khoảng thời gian để giúp con bạn luôn thành công trong cuộc sống. Để biết Sinh trắc vân tay có chính xác hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 68

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *