0
(0)

Bạn muốn kiểm tra sinh trắc vân tay cho con cái, các thành viên trong gia đình, cho nhân viên, cho học sinh nhưng do thời gian hạn hẹp và ảnh hưởng chút ít tới việc đi lại nên bạn không thể đến trực tiếp cơ sơ của dịch vụ sinh trắc vân tay Bình Dương ? Nên phương án làm sinh trắc tại nhà là phù hợp với nhất.

Bạn nên chọn dịch vụ sinh trắc vân tay tại nhà khi nào :

– Con bạn còn quá nhỏ, không tiện đi lại

– Bạn muốn làm sinh trắc vân tay cho nhiều thành viên trong gia đình

– Bạn không có nhiều thời gian để sắp xếp được cuộc hẹn với Đồng Đội Group tại văn phòng

– Bạn đang tạm thời gặp khó khăn trong vấn đề đi lại do yếu tố sức khỏe

– Các doanh nghiệp muốn làm sinh trắc vân tay cho nhân viên

– Các trường học muốn làm sinh trắc sinh trắc vân tay cho học sinh

Quy trình sinh trắc vân tay tại nhà của dịch vụ sinh trắc vân tay – Đồng Đội Group

Về vơ bản, quy trình sinh trắc vân tay tại trung tâm hay tại nhà là giống nhau

Bước 1: Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi của bạn (nhà ở, quán cafe, công ty, trường học …) để ghi lại thông tin khách hàng, tư vấn dịch vụ của sinh trắc và kèm theo những thắc mắc mà bạn quan tâm.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ tiến hành lấy dấu vân tay bằng thiết bị chuyên dụng. Dấu vân tay sẽ được lưu trữ trong máy tính dưới dạng hình ảnh đen trắng.

Bước 3: Toàn bộ hình ảnh dữ liệu về dấu vân tay sẽ được gửi đến phòng phân tích sinh trắc vân tay để tiến hành phân tích Sinh trắc vân tay

Bước 4: Sau khoảng 1 tuần, chúng tôi sẽ đến điểm hẹn với khách hàng để gửi bài báo cáo phân tích. Đồng thời, nhân viên sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong bài báo cáo để khách hàng dễ hiểu và áp dụng vào thực tế hiệu quả nhất.

Dịch vụ sinh trắc vân tay tại nhà của Đồng Đội Group dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em, học sinh, sinh viên, người trưởng thành đến các doanh nghiệp, trường học, … Dịch vụ này được áp dụng cho tất cả các quận, huyện tại khu vực Bình Dương.

Dịch vụ sinh trắc vân tay tại nhà giúp bạn linh động về thời gian, địa chỉ, không ảnh hưởng đến giờ giấc làm việc, học tập, sinh hoạt hay sức khỏe của trẻ mà vẫn mang lại giá trị như nhau.

Về chi phí, sinh trắc vân tay tại nhà hay tại văn phòng của sinh trắc vân tay Bình Dương – Đồng Đội đều như nhau. Khách hàng chỉ hỗ trợ một khoản chi phí nhỏ từ 200.000 – 300.000 đồng (tùy thuộc vào khu vực nội, ngoại thành). Đồng Đội Group cam kết hỗ trợ sau dịch vụ nếu khách hàng có nhu cầu.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *