0
(0)

Sinh trắc vân tay là cả một quá trình nghiên cứu của các nhà khoa học, chủng vân tay thuộc loại vân nào thì sẽ bói lên tính cách của con người đó. Con người có 3 chủng vân tay cơ bản, dựa vào những chủng vân tay này và qua phương pháp phân tích sinh trắc vân tay người ta có thể nhận biết tính cách cơ bản và các giá trị tiềm năng bẩm sinh của một con người.

Từ những phận tích của sinh trắc vân tay chúng ta sẽ có mục đích, phương hướng khác nhau để đạt tới thành công một cách nhanh nhất. Vậy chủng vân tay có những loại nào cơ bản và nếu như đây là vấn đề bạn đang quan tâm đến thì có thể tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

NHỮNG CHỦNG VÂN TAY CƠ BẢN

Thông thường chúng ta có 3 chủng vân tay chính là WHORL, LOOP, ARCH

– Chủng vân tay được chia làm 3 nhóm chính

– Chủng vân tay WHORL ( Vân xoáy, Đại bàng)

– Chủng vân tay LOOP ( Vân móc, nước)

– Chủng vân tay ARCH ( Vân sóng, núi)

CÁCH ĐỂ PHÂN BIỆT CÁC CHỦNG VÂN TAY

Cách nhận diện chủng ĐẠI BÀNG.

Nhận diện chủng đại bàng không khó. Bạn chỉ cần chú ý một chút. Chủng đại bàng sẽ có tâm ở giữa và 2 giao điểm hai bên. Nghĩa là bạn sẽ nhìn thấy vân hình tròn và 2 giao điểm ở hai bên. Chủng này còn được gọi là chủng WHORL hoặc vân xoáy. Hay tên gọi thông dụng là chủng Đại Bàng.

Người mang chủng vân tay Đại Bàng thường có những tính cách sau:

– Họ khá đam mê, nhiệt huyết trong công việc. Khi mục tiêu đã đặt ra thì họ luôn hoàn thành

– Là người thông minh, nhanh nhẹn, giàu sức sống.

Cách nhận diện chủng Vân Móc.
Chủng này bạn sẽ không thấy hình tròn đồng tâm trên ngón tay hay còn gọi là không có hình tròn tâm như là ở chủng đại bàng. Và nó cũng khá dễ nhận dạng bởi 1 tam giác điểm. Chủng này còn được gọi là Chủng LOOP ( Vân móc hay vân nước)

Chủng vân móc được chia làm 2 loại nhỏ là tiêu biểu là chủng UInarloop và Radial Loop

Chủng UInarloop ( UL ).

Nếu người thân của bạn có chủng vân tay UInarLoop thường thì bạn sẽ thấy họ có những tính cách sau:

Nhẹ nhàng thân thiện trong các mối quan hệ, họ không thích tranh cãi. Luôn là người gắn kết giữa các thành viên trong một nhóm. Nhưng nếu bị đẩy vào những cuộc tranh cãi thì họ lại là người có phản ứng rất mãnh liệt. Thích giao du bạn bè nhưng lại thụ động trong việc kết bạn.

Chủng Radial Loop ( RL ).

Nếu người thân của bạn mang chủng vân tay Radial Loop bạn sẽ thấy họ thường khá mạnh mẽ, là người linh hoạt và giỏi bắt chước.

Cách nhận diện chủng Núi.
Chủng núi hay còn gọi là vân sóng, đặc diểm là bạn sẽ không thấy tam giác điểm hay hình tròn đồng tâm. Tính cách chung của những người mang chủng này như sau:

Đặc trưng của người mang vân tay núi ( Arch) :

Phong thái làm việc chững chạc, biết lập kế hoạch cho công việc. Khả năng nhận kiến thức nhanh nhạy. Luôn tuân thủ các quy tắc và quy định đề ra.

Thật thú vị phải không? Ngoài những chủng vân tay cơ bản này, Còn rất nhiều chủng khác nhau để bạn có thể khám phá phát hiện tiềm năng bản thân.

SINH TRẮC VÂN TAY BÌNH DƯƠNG CÓ NHĂN NHỦ GÌ ?

Các bậc cha mẹ luôn dành tình yêu thương tốt nhất cho con cái của mình, có thể trao tặng những giá trị về tình yêu thương, có thể trao tặng những giá trị về vật nhất một cách tốt nhất. Nhưng song song với đó có một món quà quan trọng mà đôi khi các bạn chưa biết tới, đó chính là giao dục và định hướng cho con một cách đúng đắn.

Vậy câu hỏi của các ba mẹ đặt ra là làm sao để giáo dục đúng cách, định hướng theo đúng sở thích, thế mạnh của con cái mình. Và liệu có phương pháp nào giúp được điều đó không ?

Nếu như có, thì liệu các bậc ba mẹ có sẵn sàng trao tặng nó cho con cái của mình không ? Quý vị có thể xem những bài liên quan bên dưới nhé.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *