5
(56)

Giáo dục con cái trong gia đình, người mẹ là một vị trí cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại hầu như các bà mẹ đều vướng trăm công ngàn việc nên hiếm các bà mẹ đóng trọn vai trò trong việc giáo dục con cái. Không ít chị em đi làm 8 tiếng công sở về nhà lại bù đầu vào cơm nước giặt giũ nội trợ và vốn thời gian của chúng ta đều như nhau chỉ có 24h mỗi ngày.

Các bà mẹ hiện nay bận bịu với công việc, không có nhiều thời gian bên con mỗi ngày. Nổi lo đau đáu là làm sao để thấu hiểu và dạy con một cách tốt nhất.

Nếu như có 1 phương pháp có thể coi là cực kỳ tốt, giúp các bà mẹ hiểu con mình hơn, dạy con mình tốt hơn mà lại không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc thậm chí có thể nói là rất ít thì các mẹ liệu có sẵn sàng hy sinh vì con cái của mình không ? Có nhé..! Phương pháp này được gọi là sinh trắc dấu vân tay, đây là phương pháp mà các bà mẹ ở các nước phát triển trên thế giới áp dụng để dạy con mình.

Sinh trắc vân tay là gì mà hay vậy, các mẹ có thể xem TẠI ĐÂY ” SINH TRẮC DẤU VÂN TAY LÀ GÌ ?.

3 Phương pháp nổi bật mà sinh trắc mang lại trong sự giáo dục con cái.

1. Sinh trắc vân tay giúp mẹ bận rộn tương tác với con hiệu quả hơn

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý thì những trẻ sống trong môi trường cha mẹ thường xuyên bận rộn sẽ dễ dàng rối loạn về tâm sinh lý và hay gặp vấn đề về nhận thức. Đó là bởi cha mẹ có quá ít thời gian quan tâm, chăm sóc con dẫn đến việc không dễ dàng hiểu được những biểu hiện, hành động và nắm bắt tình cảm của con. Con cái suốt ngày làm bạn với tivi, điện thoại, internet.

Đặc biệt chắc các mẹ cũng nghe nhiều về giai đoạn của sổ vàng của trẻ đó là giai đoạn từ 0 – 3 tuổi thì hầu hết các bố mẹ và người trông trẻ chỉ xem việc tương tác với trẻ là ” trông trẻ” chứ chưa chú ý tới việc tương tác, dạy trẻ như thế nào. Vấn đề này ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển của trẻ mà ít vị phụ huynh nào biết tới.

Ngược lại, với các bà mẹ đã làm sinh trắc vân tay cho bé lại có những tương tác với con hiệu quả, biết cách nói thế nào để con nghe, hướng dẫn con tự học hay rèn luyện tính kỷ luật, … dựa trên tính cách bẩm sinh mà con có từ việc phân tích dấu vân tay được Đồng Đội Group thực hiện .

Thế nên, dù bận rộn đến mấy thì mỗi lần ở bên con, mẹ vẫn có thể biến thời gian đó trở nên tuyệt vời: biết nên hỏi con những câu hỏi gì, động viên, khích lệ con ra sao, thể hiện tình yêu như thế nào … với tính cách của từng bạn nhỏ. Đây là yếu tố cực tốt đầu tiên giúp các mẹ nuôi dạy con cái tốt nhất.

2. Giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết

Một số bà mẹ lựa chọn ở nhà chăm con, dù có tới 80-90% thời gian bên con nhưng vẫn không thực sự hiểu được con của mình. Họ vẫn căng thẳng, vẫn bực mình mỗi khi con khóc, con hư, con bị điểm kém, con không nghe lời …

Mỗi đứa trẻ là một thiên tài, mỗi đứa trẻ mang một cá tính khác nhau, trí thông minh khác nhau, nhu cầu khác nhau nên chúng ta không thể đánh đồng và dùng chung một cách giáo dục.

Ví dụ: Những đứa trẻ mang các chủng vân tay Ws, Wt, We, Wp, là những chủng vân tay mạnh mẽ quyết đoán cầu toàn chi tiết, thích tự chủ không thích bị áp đặt mà bạn chọn phương pháp giáo dục quân phiệt áp đặt suy nghĩ của bạn cho con thì chỉ gây ra sự mâu thuẫn và chống đối lại. Nhưng ngược lại những chủng vân tay như Wd, UL lại là những chủng vân tay rất biết nghe lời đặt đâu ngồi đó, nhưng bạn không giám sát chặt chẽ thì con có thể hư hỏng bất kì lúc nào.

Điều tuyệt vời là, những đứa trẻ được làm sinh trắc vân tay lại dường như cảm thấy hạnh phúc hơn dù thời gian bên mẹ ít hơn. Đó là bởi mẹ hiểu được tính cách bên trong của con. Thế nên, không vì thời gian ít ỏi mà tình cảm gia đình trở nên xa cách, những người mẹ ấy thậm chí còn sống trọn từng giây với con của mình.

3. Giúp nuôi dạy con tốt hơn

Mặc dù không có nhiều thời gian bên con nhưng nhờ sinh trắc vân tay mẹ sẽ biết con mạnh về môn nào, yếu môn nào, đâu là môn học cần đầu tư trọng điểm, thế mạnh cần phát huy.

Mẹ biết được phong cách học tập của con nên thiết kế không gian học tập phù hợp. Mẹ biết con học tốt khi học tập trung hay dàn trải, tinh thần tự giác cao hay thấp, con có cần mẹ bên cạnh giúp đỡ để học tập hiệu quả hơn không.Từ đó mẹ sẽ phân bổ được thời gian bên con hợp lý.

Hiểu con hơn, mẹ còn có thể dùng điểm mạnh của mình để hỗ trợ cho con, cải thiện những gì mà con còn yếu.

Các bà mẹ bận rộn không có nhiều thời gian bên con, vậy hãy để sinh trắc vân tay là sợi dây thần kỳ gắn kết, biến khoảng thời gian mẹ có với bé trở nên thật sự ý nghĩa nha

Sinh trắc vân tay để bạn biết mình là ai tuy nhiên cần khai thác và ứng dụng nó vào cuộc sống của mình thì mới có thể đạt được hiệu quả tối đa. Chính vì vậy dịch vụ sinh trắc dấu vấn tay Bình Dương – Đồng Đội Group đem đến những giá trị tuyệt vời mà các bà mẹ nên tìm hiểu.

Các bạn có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể và bắt đầu làm quen với những điều tuyệt vời từ sinh trắc vân tay, nếu yêu thương con hãy thử một lần tìm đến sinh trắc vân tay để có thể trở thành bà mẹ tuyệt vời nhất.

TIN LIÊN QUAN:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 56

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *