5
(1)

Sinh trắc vân tay trong thời gian gần đây được hầu hết các phụ huynh lựa chọn làm món quà tặng đặc biệt cho con của mình, đây là món quà tuyệt vời nhất mà các bậc cha mẹ nên dành tặng cho con cái của mình,. Vậy một bài báo cáo sinh trắc vân tay sẽ có nội dung gì trong đó, cũng chúng tôi điểm sơ qua nhé.

1. Phân tích tính cách giao tiếp bẩm sinh

Nội dung này bao gồm phân tích tính cách giao tiếp bẩm sinh bên trong và bên ngoài dựa vào mối liên hệ của chủng vân tay ở ngón cái trái, ngón cái phải với não bộ. Bài báo cáo chỉ những ưu điểm, khuyết điểm và đưa ra lời khuyên để khắc phục những điểm hạn chế.

2. Phân tích tính cách nội tâm bẩm sinh

Bao gồm phân tích những ưu điểm, khuyết điểm tính cách bên trong, tính cách bên ngoài dựa vào mối liên hệ giữa chủng vân tay của ngón trỏ trái và ngón trỏ phải. Đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp mỗi cá nhân khắc phục điểm yếu trong tính cách nội tâm bẩm sinh.

3. Phong cách giao tiếp và học tập

Dựa vào đặc điểm của 10 chủng vân tay ở hai bàn tay để phân tích về phong cách giao tiếp và học tập của bạn: phong cách khám phá, phong cách linh hoạt, phong cách tình cảm tư duy độc đáo, …

4. Phân tích sự vượt trội 5 thùy của não bộ

5 thùy não bộ bao gồm: thùy trước trán, thùy trán, thùy đỉnh, thùy thái dương, thùy chẩm. Tỉ lệ vượt trội của 5 thùy não tương ứng với chức năng: vận động; xử lý thị giác; xử lý âm thanh, ngôn ngữ; nhận thức, hành vi, tính cách; suy nghĩ, tưởng tượng. 5 thùy nào tương ứng với chủng vân tay trên mỗi ngón tay.

5. Phân tích 10 vùng chức năng não bộ

Phân tích 10 vùng chức năng của não dựa trên mối tương quan của 5 chủng vân tay của tay phải tương ứng với 5 chức năng của não trái và 5 chủng vân tay của tay trái tương ứng với 5 chức năng của não phải. Qua đó, có thể xác định được các điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn, đưa ra cách giúp cân bằng hệ não bộ.

6. Phân tích khả năng vượt trội trên 2 bán cầu não

Phân tích này dựa trên sự phân bổ số lượng tế bào trên 2 bán cầu não trái & phải. Bài báo cáo chỉ ra bạn thiên về não trái hay não phải và phân tích cụ thể về cách bạn nhận thức sự việc và giải quyết vấn đề như thế nào?

7. Phân tích TFRC – khả năng học tập bẩm sinh của mỗi người

Người có TFRC cao, có lợi thế trong việc học hỏi nhiều lĩnh vực, có khả năng chịu được áp lực nhưng có xu hướng không đi vào chiều sâu. Người có TFRC thấp, không chịu được áp lực khi học nhiều môn cùng một lúc, khả năng chịu áp lực thấp, nhưng có xu hướng đi vào chiều sâu tốt.

8. Phân tích ATD – Khả năng nhạy bén trong học tập

Tất cả thông tin được truyền tải thông qua thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác và xúc giác đến các tế bào thần kinh và truyền đến não bộ để phân tích xử lý. ATD<35° rất nhanh; 35-40° nhanh; 41-45° bình thường; >46° chậm. Bài báo cáo sẽ chỉ góc ATD của bạn, tương ứng với đó là khả năng nhạy bén trong học tập của bạn như thế nào?

9. Phân tích chỉ số phản xạ của não

Bao gồm đặc điểm về khả năng phân tích và hành động. Đồng thời đưa ra lời khuyến nghị để giúp bạn hạn chế và cân bằng chỉ số này

10. Phân tích VAK

VAK là phương pháp tiếp nhận thông tin thông qua: thị giác, thính giác, vận động. Bài báo cáo sinh trắc vân tay chỉ ra thế mạnh VAK của bạn đồng thời đưa ra lời khuyên hữu ích về cách học bằng thị giác, thính giác, vận động.

11. Phân tích các chỉ số thông minh EQ, IQ, CQ, AQ, SQ, BQ, MQ, JQ, EntQ

Phân tích các chỉ số thông minh và năng lực vượt trội của từng cá nhân. Qua đó, bài báo cáo đưa ra lời khuyên để kích hoạt, tăng cường các chỉ số thông minh cho bạn.

12. Phân thích 9 loại hình thông minh

Phân tích này dựa trên Thuyết Đa Thông Minh của Howard Gardne. 9 loại hình thông minh bao gồm: ngôn ngữ, thị giác, âm nhạc, tương tác, toán học, vận động, nội tâm, thiên nhiên, không gian. Bài báo cáo phân tích rõ về từng loại trí thông minh của bạn, đưa ra lời khuyến nghị để cải thiện và tăng cường hơn trí thông minh.

13. Phân tích ngành nghề và lĩnh vực phù hợp

Phân tích rất rõ về những nghề nghiệp phù hợp với bạn dựa trên Thuyết Đa Thông Minh và đưa ra nhóm ngành nghề bẩm sinh vượt trội của bạn.

14. Thuyết Holland về tính cách và công việc

Phân tích 6 cá tính và môi trường: kỹ thuật, nghiên cứu, nghệ thuật, xã hội, kinh doanh, công chức và xác định xem bạn phù hợp với môi trường nào, chỉ ra ngành nghề phù hợp và các môn cần học để phát triển kỹ năng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm sinh trắc vân tay và mong muốn làm ở một trung tâm tại Bình Dương, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hổ trợ.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *