0
(0)

Trong quá trình đi tư vấn và phân tích, câu hỏi được rất nhiều phụ huynh đặt ra cho chúng tôi là” Sinh trắc dấu vân tay có cần thiết không và vì sao chúng ta lại nên làm thực hiện công việc này ? ”

Dưới đây là một số chia sẻ về sinh trắc dấu vân tay để cha mẹ hiểu rõ hơn, và đưa ra quyết định làm sinh trắc vân tay cho con mình.

Sinh Trắc Dấu Vân Tay là một phương pháp đo lường các chỉ số não bộ, giúp chúng ta tìm được chính bản thân mình là ai, giúp bố mẹ hiểu rõ tiềm năng của con trẻ để phát hiện điểm mạnh, điểm yếu và những năng khiếu bẩm sinh của mỗi người, từ đó lựa chọn phương pháp và môi trường tốt nhất nhằm phát huy tối đa những tài năng ấy.

Chắc hẳn, chúng ta đều quan niệm rằng nếu trong gia đình có hai người con mà bố mẹ thấy người anh lanh lợi hơn người em thì sẽ đều cho rằng người anh sẽ thông minh hơn người em. Đây là việc hoàn toàn sai lầm nhé, về cơ bản trong mỗi con người bẩm sinh ai cũng có những đặc điểm mạnh – yếu riêng của mình.

Khi chưa biết đến phương pháp Sinh trắc vân tay , các bậc cha mẹ thường cho rằng các con đứa này thông minh hơn đứa kia là chuyện đương nhiên.

Tất cả các bậc phụ huynh từ xưa đến nay đều cho rằng suy nghĩ đó là thực tế và hiển nhiên. Thế nhưng, đây chính là một sai lầm và nó sẽ trở nên nghiêm trọng hơn khi chúng ta để nó ảnh hưởng đến tương lai của trẻ. Mỗi cá nhân đều có một tố chất tiềm năng riêng nên không thể so sánh về khả năng giữa người này với người khác. Con cá sẽ bơi lội giỏi dưới nước, con khỉ sẽ giỏi leo trèo hay con thỏ chạy rất nhanh trên bờ. Nên không thể gộp chung tất cả chúng rồi thả chung vào một môi trường và phán xét ai giỏi hơn ai.

Vấn đề quan trọng ở đây là phải khám phá khả năng và đưa đối tượng đó vào đúng môi trường phát triển của cá nhân đó.

Tiến sĩ Howard Earl Gardner là một nhà tâm lý học phát triển người Mỹ, giáo sư về nhận thức và giáo dục học tại trường đại học Harvard, Hoa Kỳ đã khẳng định rằng một đứa trẻ có khả năng học làm tính rất nhanh chưa chắc đã thông minh hơn một đứa trẻ lúng túng trong kỹ năng này. Đứa trẻ gặp khó khăn với phép tính nhân rất có thể học nhân nhanh hơn qua một cách khác hoặc sẽ xuất sắc hơn trong nhiều lĩnh vực khác như văn học, âm nhạc hay thể thao. Trên thực tế, không có những đứa trẻ không thông minh mà chỉ có sự thông minh của trẻ thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Những đứa trẻ thành công là những đứa trẻ may mắn có được sự phối hợp giữa năng lực bẩm sinh và sự đầu tư đúng đắn kịp thời vào lĩnh vực ưu thế và có một môi trường phù hợp để phát huy năng lực để thành công.

Sinh trắc dấu vân tay giúp bố mẹ hiểu rằng mỗi đứa trẻ đều có những điểm mạnh khác nhau.

Đứa trẻ nào cũng mang trong mình năng lực bẩm sinh nhưng vì lý do chủ quan và khách quan mà các năng lực này không được phát hiện hoặc phát hiện quá muộn dẫn đến trẻ không nhận được sự đầu tư đúng đắn và kết quả là khả năng thành công của trẻ sau này bị hạn chế. Chính vì vậy, để những đứa con thân yêu của bạn có nhiều cơ hội thành công hơn trong tương lai, hãy đến với dịch vụ sinh trắc vân tay của ĐỒNG ĐỘI GROUP để biết đâu là năng lực bẩm sinh của trẻ và đầu tư đúng đắn vào năng lực đó.

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *