0
(0)

Sinh trắc vân tay là một trong những phương pháp hỗ trợ tốt nhất hiện nay giúp bố mẹ có thể phát hiện ra những tính cách, năng khiếu bẩm sinh. Qua đó phát triển con cái đi đúng hướng đó là sinh trắc vân tay. Bởi vì trong khả năng bẩm sinh của mỗi đứa trẻ đều mang trong mình những thế mạnh, ưu điểm năng khiếu riêng khác biệt so với những đứa trẻ khác. Việc nắm bắt được điểm mạnh của con cái chính là tiêu chí giúp các bà mẹ ông bố dạy con mình tốt hơn.

Giúp trẻ có bước khởi đầu tốt từ việc phát hiện năng khiếu và định hướng tài năng cho con từ nhỏ là xu hướng được các nước phương tây áp dụng lâu nay.

Năng khiếu của trẻ là gì ? Liệu bạn có định hướng sai cho trẻ ?

Là những khả năng bẩm sinh của trẻ về một lĩnh vực cụ thể nào đó như âm nhạc, hội họa, kịch nghệ, khoa học tự nhiên, xã hội… Có nhiều lĩnh vực mà con bạn có thể yêu thích như nghệ thuật (hội họa, âm nhạc, diễn xuất,..), ngôn ngữ (ngoại ngữ, văn học,…), thể thao (võ thuật,…), khoa học (toán học, các môn khoa học tự nhiên,…). Do đó cần xác định rõ con bạn muốn gì, thích gì trước khi định hướng cho bé. Hầu hết các trẻ nhỏ đều có khả năng đối với một vài lĩnh vực nhất định. Với những lĩnh vực bé có sự vượt trội hơn hẳn, bạn nên đầu tư thời gian và vun đắp đam mê cho con mình ngay từ nhỏ để đem lại những kết quả tốt sau này. Tuy nhiên, nhiều cha mẹ đã ngộ nhận về năng khiếu của con, gây ra những hệ quả không tốt và ảnh hưởng đến tinh thần của con trẻ

Thường vào khoảng 3 tuổi, trẻ đã bộc lộ năng khiếu cá nhân khá rõ rệt. Bạn có thể sử dụng các bảng kiểm tra IQ (chỉ số thông minh) dành cho trẻ trong độ tuổi này để xác định con có khả năng hoặc đặc biệt yêu thích một lĩnh vực nào đó hay không. Hoặc các bậc phụ có thể sử dụng dịch vụ Sinh trắc vân tay Bình Dương để tìm ra những khả năng bẩm sinh của trẻ.

Làm sinh trắc vân tay thì phụ huynh sẽ biết được gì ở con mình.

Đặc tính bẩm sinh, tính cách, cách suy nghĩ

Phong cách học tập và làm việc (năng lực lãnh đạo, điều phối, lập kế hoạch, năng lực tương tác, giao tiếp, thị giác, quan sát, logic – phân tích, vận động tinh, vận động thô)

Sự phân bổ số lượng tế bào trong não trái và não phải

Định vị các chức năng vượt trội cốt lõi trên não bộ. Khám phá tài năng tiềm ẩn trong hoạt động của não

Chỉ số hành động liều lĩnh và an toàn

Phương pháp tiếp thu việc học và công việc, độ nhạy bén trong học tập.

Các chỉ số thông minh: EQ, IQ, AQ, CQ

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *