0
(0)

Thai nhi 3 tuần tuổi vân tay đã được hình thành và đó là dấu ấn của riêng của mỗi con người. Hơn 100 năm qua, hình pháp học cũng dùng dấu vân tay để nhận dạng tội phạm bằng khoa phân tích vân tay. Điều đó cho thấy vân tay chính là một phần để nhận dạng con người bạn. Sau đây là cách xem vân tay và các loại vân tay phổ biến mà các phương pháp sinh trắc dùng để phân tích.

Vân tay là đường vân trên 10 đầu ngón tay. Để xem dấu vân tay của bạn hình thù như nào, hãy dùng phấn hoặc bột sẫm màu lăn dấu tay lần lượt từng ngón tay lên giấy trắng để có thể nhìn rõ ràng nhất, hoặc cách nhanh nhất là dùng đèn chiều sáng chiếu trực tiếp và đầu các ngón tay thì sẽ dễ dàng nhận thấy các vân tay của mình.

Vân tay trong khoa học sinh trắc gồm 3 loại cơ bản: Chúng đại bàng, Chủng núi và Chủng nước.

Đặc điểm cơ bản của các chủng vân tay các bạn có thể xem chi tiết ở các đường dẫn bên dưới.

– CHỦNG VÂN TAY ĐẠI BÀNG WHORL ( Vân xoáy, Đại bàng)

– CHỦNG VÂN TAY NÚI ( Vân móc, nước)

– CHỦNG VÂN TAY NƯỚC ( Vân sóng, núi)

DỰA VÀO CHỦNG VÂN TAY CHỌN NGHỀ :

Thường các bài phân tích sinh trắc vân tay sẽ đưa ra rất nhiều yếu tố, các bạn có thể tham khảo đường dẫn ” NỘI DUNG CỦA MỘT BÀI PHÂN TÍCH ĐẦY ĐỦ CỦA SINH TRẮC VÂN TAY ” để biết rõ hơn.

Bên cạnh đó các yếu tố cơ bản để có thể định hướng nghề nghiệp hay nói cách khách là làm theo đúng sở trường, sở thích của cá nhận thì sinh trắc vân tay dựa vào 8 loại hình thông minh của con người.

Thông minh ngôn từ/ ngôn ngữ

Thông minh về hình ảnh/ không gian

Thông minh về âm nhạc/ nhip điệu

Thông minh về giao tiếp/ quan hệ xã hội

Thông minh logic/ toán học

Thông minh thể chất/ vận động

Thông minh nội tâm/ hướng nội

Thông minh thiên nhiên

Ngoài ra còn có các chỉ số thông minh EQ, IQ, CQ, AQ, SQ, BQ, MQ, JQ, EntQ. Phân tích 6 cá tính và môi trường: kỹ thuật, nghiên cứu, nghệ thuật, xã hội, kinh doanh, công chức và xác định xem bạn phù hợp với môi trường nào, chỉ ra ngành nghề phù hợp và các môn cần học để phát triển kỹ năng.

KẾT LUẬN: để định hướng rõ ràng và nhanh nhất quý phụ huynh có thể sử dụng phương pháp sinh trắc vân tay để phân tích ra những điểm mạnh, điều yếu của con mình hoặc của bản thân để đưa ra một giải pháp tốt nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu làm sinh trắc vân tay và mong muốn làm ở một trung tâm tại Bình Dương, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hổ trợ.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *